Nya.vn

Thư viện thiết kế bỏ túi

HuyKTS.com - Thư viện thiết kế bỏ túi

Thư viện Sketchup nhà bếp

Chào bạn! Tôi là Huy KTS. Đây là thư viện Model SketchUp vật dụng nhà bếp tôi tự làm, để tiện cho quá trình làm việc của tôi. Nó chỉ có các thiết bị giá rẻ và được bán phổ biến trên thị trường, tuy nhiên lại khó tìm kiếm trong thư viện 3D khác. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Bếp gas Rinnai loại bếp nổi mặt kính. Bếp nổi không đẹp như bếp âm bàn, nhưng nếu bạn ở nhà thuê hoặc mua nhà cũ thì bếp nổi lại rất tiện lợi. Thương hiệu Rinnai sản xuất bếp gas siêu bền và tiền nào của nấy :)).

Bồn rửa chén công nghiệp hay chậu rửa chén công nghiệp rất phù hợp cho việc bố trí cho nhà cải tạo, nhà trọ và quán ăn.

  • Với ưu điểm là tính cơ động cao, tháo rời và di chuyển được.
  • Bố trí bồn rửa lớn 60x40x25(cm), mặt bàn full tấm Inox và gờ chạn nước.
  • Gầm có tủ lạnh mini 94 (lít), máy lọc nước RO, thùng rác.
  • Bên trên có kệ úp chén bát tiện lợi.
  • Tham khảo: Tham khảo: https://inoxvina.vn/san-pham/chau-rua-cong-nghiep-inox/
  • Dowload: Industrial Sink – Fridge – Trash Can – Water Purifier | 3D Warehouse (sketchup.com) – Thư viện SketchUp – Vật dụng nhà bếp

Bồn rửa chén đơn loại tự đặt xưởng gia công Inox. Bồn rửa chén nhỏ với bồn đôi thì rất đẹp, nhưng nếu thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà hoặc nhà bán quán ăn thì nó quá nhỏ. Với cái chảo to đường kính 40(cm) hoặc phải rửa số lượng bát đũa nhiều thì bồn rửa chén lớn mới đáp ứng tốt.

Tủ lạnh Mini 94 lít chỉ cao ngang mặt bàn bếp. Với nhà trọ sinh viên hoặc người sống độc thân thì tủ lạnh Mini là rất phù hợp. Nhu cầu để thức ăn không nhiều, nhưng vẫn cần một chiếc tủ lạnh để tạo đá và nước mát. Nếu cần chuyển trọ thì cũng rất tiện vận chuyển.

Máy lọc nước RO treo tường nhỏ gọn. Nước máy ở Việt Nam không đủ tiêu chuẩn để uống và nấu ăn. Dùng nước thùng thì bất tiện và cũng không chắc chắn về độ sạch. Một chiếc máy lọc nước công nghệ RO là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.

Quạt hút trần loại lỗ trần 20×20 (cm) phù hợp với loại thiết bị phổ biến của hãng MPE. Một model được thực hiện lúc rảnh rỗi vẽ chơi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Đây chỉ là một số Model SketchUp điển hình. Còn nhiều Model khác tôi đã đăng tải trên 3D Warehouse.

Chúc sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên